Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Sáng 26/4, ngài Thierry Mariani Bộ trưởng đặc trách giao thông vận tải Pháp đã đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất. Trong khuôn khổ ngày làm việc tại TP Hồ Chí Minh, ngài đã có chuyến thăm siêu thị Mela (tầng M, trung tâm thương mại An Đông, quận 5, TP.HCM). Tại đây, ngài đã có những đánh giá về chất lượng siêu thị Mela và triển vọng về ngành bán lẻ tại Việt Nam.

“Siêu thị Mela ở Việt Nam có sức hấp dẫn với khách hàng. Nhiều loại mặt hàng kèm theo cách bày bán hợp lý cho người mua thêm nhiều sự lựa chọn và thuận tiện khi mua hàng. Đặc biệt là các loại thực phẩm rất tươi ngon, chất lượng – đây là yếu tố quan trọng làm cho khách hàng tin tưởng vào lựa chọn của mình khi đến với Mela” – ngài Theirry Mariani nói.

Nhận định về triển vọng ngành bán lẻ ở Việt Nam, Bộ trưởng cho biết: Việt Nam là một thị trưởng tiêu dùng rộng lớn, nhiều tiềm năng. Bởi vậy đẩy mạnh phát triển ngành bán lẻ là một chiến lược đúng đắn của các nhà kinh doanh khi đầu tư vào Việt Nam. Trong thời gian tới, tôi tin tưởng rằng bán lẻ ở Việt Nam sẽ rất phát triển.

Cùng với ông Paul Lê, tổng giám đốc siêu thị Mela, ngài Thierry Mariani đã tham quan tất cả các gian hàng trưng bày trong siêu thị với thái độ hài lòng.

Nét khác biệt của Mela là luôn cung ứng các loại sản phẩm đa dạng ngay tại mội nơi với cả phải chăng cùng nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hơn thế, với việc liên tục nghiên cứu tìm hiểu nhu cầu của khách hàng, Mela còn mang tới nhiều trải nghiệm mua sắm mới lạ, đặt tiêu chí an toàn thực phẩm và tiện dụng lên hàng đầu.

Tại siêu thị Mela, với cách bố trí rộng rãi, thân thiện, khoa học cùng không gian sạch sẽ, thoáng mát, khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy những món đồ yêu thích một cách nhanh nhất. Phong phú hàng hóa từ đồ gia dụng cho đến các sản phẩm đông lạnh, thức ăn chế biến sẵn, Mela đặc biệt ưu tiên khu vực trung tâm siêu thị cho các loại thực phẩm tươi. Hồ cá lớn chứa đầy hải sản tươi sống, nằm liền kề khu chế biến với đầu bếp chuyên nghiệp sẵn sàng tư vấn và phục vụ tại chỗ theo nhu cầu của khách hàng. Mua sắm tại Mela, khách hàng vừa tiết kiệm được thời gian vừa chọn lựa được nhiều sản phẩm chất lượng.

Công nghệ và đào tạo cũng làm nên khác biệt tại siêu thị Mela. Là siêu thị đầu tiên tại Việt Nam sử dụng hệ thống nhãn giá điện tử thay cho loại thẻ ghi giá truyền thống, Mela có cách vận hành thông minh hơn. Thay vì tốn thời gian cho việc sắp xếp bố trí thẻ ghi giá trên các kệ hàng, nhân viên Mela có thể tập trung hoàn toàn vào việc phục vụ khách hàng. Những nhãn điện tử này không rách hay dễ bóc gỡ nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tính chính xác và độ tin cậy của mỗi sản phẩm tại siêu thị. Các nhân viên siêu thị cũng liên tục được tham gia các khóa đào tạo để trở thành người phục vụ tốt nhất, người bạn thân thiện của khách hàng.

phanmembanhang.info

hapt On April - 27 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999