Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

(baodautu.vn) Với nhiều hãng bán lẻ điện máy, hiện đang là thời điểm khó khăn cho việc mở rộng nhưng Dienmay.com vẫn quyết định mở thêm siêu thị thứ 10 tại Buôn Ma Thuột.
Thông tin từ Dienmay.com cho biết, Công ty vừa chính thức khai trương siêu thị bán lẻ tại thành phố Buôn Ma Thuột, đây cũng là siêu thị thứ 10 của công ty trên địa bàn phía Nam.

Với chi phí đầu tư ban đầu trên 20 tỷ đồng, siêu thị Dienmay.com mới có diện tích hơn 1.000 m2 cung cấp hàng ngàn mặt hàng điện tử, điện lạnh, điện gia dụng, điện thoại, laptop, thiết bị số của các nhãn hàng uy tín hàng đầu thế giới với giá cả cạnh tranh và dịch vụ chuyên nghiệp.

Theo đánh giá của Dienmay.com, siêu thị ra đời sẽ đáp ứng nhu cầu mua sắm của 500.000 người dân Buôn Ma Thuột nói riêng và người tiêu dùng ở các huyện lị, thị trấn, tỉnh thành Tây Nguyên lân cận nói chung. Dự kiến, doanh số của siêu thị sẽ đón hơn 20.000 lượt khách đến thăm quan trong ngày đầu khai trương.

Nhân dịp khai trương, siêu thị Dienmay.com Buôn Ma Thuột triển khai rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho người tiêu dùng: Trong ba ngày đầu khai trương, mỗi ngày sẽ có 300 chiếc chảo chống dính cao cấp được bán với giá chỉ 9.000 đồng dành cho những đơn hàng từ 1.000.000 đồng trở lên; hàng ngàn các mặt hàng điện gia dụng, điện lạnh, điện tử, điện thoại, máy tính bảng giảm giá cực lớn và tặng quà cực kỳ hấp dẫn, nhiều sản phẩm giảm giá đến 49%.

Ông Đinh Anh Huân, Tổng Giám đốc Hệ thống siêu thị Dienmay.com khẳng định, mặc dù đối với nhiều hãng bán lẻ điện máy đang là thời điểm khó khăn cho việc mở rộng nhưng công ty vẫn tự tin với việc khai trương siêu thị Dienmay.com mới tại Buôn Ma Thuột.

phanmembanhang.info

vnuni On April - 7 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999