Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Phần mềm bán hàng VNUNI

Từ ngày 2 đến 11/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Sri Lanka cùng đại diện một số bộ ngành và các doanh nghiệp Việt Nam đã tham dự Hội chợ Hàng tiêu dùng lần thứ 16 tại Trung tâm Thủ đô Colombo nhân dịp Tết cổ truyền của nhân dân Sri Lanka.

Với trên 150 gian hàng bao gồm các mặt hàng đa dạng như vật liệu xây dựng, đồ gỗ, sản phẩm nông nghiệp, hàng điện tử, điện lạnh tới hàng mỹ nghệ, đồ lưu niệm, đồ chơi trẻ em, quần áo, giày dép và hàng gia dụng, thực phẩm, hội chợ vừa là cơ hội để các doanh nghiệp trong và ngoài nước Sri Lanka bán hàng, đồng thời tìm đối tác kinh doanh.

Đây là lần đầu tiên các công ty lớn của Việt Nam như Viglacera , T&T, PP và Halo tham gia hội chợ tại Sri Lanka sau khi Đại sứ quán Việt Nam được thành lập tại nước này tháng 4/2011.

Phát biểu tại Hội chợ, Đại sứ Việt Nam tại Sri Lanka Tôn Sinh Thành đánh giá cao sự hiện diện của các công ty Việt Nam tại Hội chợ, đồng thời tin tưởng rằng trong tương lai sẽ có nhiều công ty lớn của Việt Nam tiếp tục sang khảo sát và khai thác thị trường đầy tiềm năng này trên nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thương mại, đầu tư và du lịch, góp phần thúc đẩy hơn nữa hợp tác kinh tế hai nước.

Sáu gian hàng Việt Nam giới thiệu các mặt hàng như sơn mài, đồ lưu niệm, xe máy và phụ tùng, thiết bị vệ sinh, quần áo đã thu hút đông đảo sự chú ý và quan tâm của khách tham quan và người tiêu dùng Sri Lanka.

Tại các gian hàng Việt Nam, Đai sứ quán và các công ty Việt Nam cũng đã tổ chức trưng bày nhiều hình ảnh đẹp của đất nước, tài liệu tuyên truyền về văn hóa, du lịch, các ấn phẩm về quan hệ giữa hai nước tới bạn bè sở tại và quốc tế.

Hội chợ hàng tiêu dùng lần này gắn liền với chuỗi hoạt động xúc tiến kinh tế tại Sri Lanka như EXPO 2012 từ ngày 28-31/3 và Hội thảo: “Khám phá tiềm năng hợp tác kinh tế Việt Nam – Sri Lanka” ngày 30/3 do Đại sứ quán phối hợp với Học viện Nghiên cứu chính sách Sri Lanka tổ chức.

Nhân dịp này, đại diện các Bộ Ngoại giao, Bộ Công Thương và Bộ Kế hoạch Đầu tư Việt Nam đã sang tham dự các sự kiện trên và có các bài tham luận tại Hội thảo.

Tối 6/4, Đại sứ quán Việt Nam tại Sri Lanka cũng đã tổ chức buổi gặp gỡ doanh nghiệp hai nước tại trụ sở Đại sứ quán nhằm tạo thêm cơ hội để các công ty Việt Nam tìm kiếm, thiết lập và mở rộng quan hệ với các đối tác sở tại kinh doanh trên cùng lĩnh vực./.

Theo Minh Lý (Vietnam+)

phanmembanhang.info

vnuni On April - 8 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999