Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

(TNO) Tờ Wall Street Journal dẫn lời nguồn tin thân cận với Google cho biết hãng này sẽ áp dụng mô hình bán lẻ trực tiếp đến khách hàng thông qua một cửa hàng trực tuyến đối với các sản phẩm máy tính bảng mang nhãn hiệu riêng của mình trong tương lai.

Giám đốc điều hành HTC Peter Chou giới thiệu điện thoại Google Nexus One hồi tháng 1.2010 – Ảnh: Reuters

Theo đó, các máy tính bảng mang nhãn hiệu riêng của Google sẽ được bán lẻ trực tuyến, tương tự cách mà Apple và Amazon đang thực hiện.

Đây được xem là nỗ lực của gã khổng lồ này trong lĩnh vực tìm kiếm nhằm thu gom thị phần máy tính bảng (tablet) từ đối thủ Apple vốn đang làm mưa làm gió với sản phẩm iPad.

Cũng theo WSJ, sự xuất hiện của máy tính bảng Google chắc chắn sẽ thúc đẩy doanh số của dòng máy tính bảng chạy hệ điều hành nguồn mở Android.

Một nguồn tin khác của WSJ cho rằng, các mẫu máy tính bảng Google trong tương lai sẽ mang thương hiệu “cộng tác” với nhiều hãng sản xuất khác, tương tự cách mà Google đang thực hiện với dòng điện thoại thông minh Nexus.

Được biết, năm 2010, Google lần đầu tiên giới thiệu mẫu điện thoại thông minh riêng là Nexus One do hãng HTC sản xuất.

Google không tự sản xuất thiết bị. Các đối tác như Samsung hay Asus sẽ đảm nhận trọng trách này, một nguồn tin xác nhận với WSJ.

Bản tin trên WSJ cũng nêu rõ, vào cuối năm nay, một máy tính bảng mang thương hiệu chung giữa Asus và Google sẽ “lên kệ”.

Hiện đại diện Google và Asus từ chối bình luận mọi thông tin liên quan.

 An Huy

TNO

phanmembanhang.info

vnuni On April - 3 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999