Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Các tên tuổi lớn như Apple và Sony đã có các chuỗi cửa hàng bán lẻ tại Bắc Mỹ trong vài năm nay. Microsoft mới đây cũng đã gia nhập cuộc chơi tranh giành thị phần với các tên tuổi đó.

Một cửa hàng của Samsung ở Philipines. (Nguồn: infochatnews.wordpress.com)

Có lẽ vì vậy, các nhà điều hành tập đoàn Samsung cũng không muốn đứng ngoài cuộc chơi khi quyết định sẽ mở một loạt các cửa hàng bán lẻ tại thị trường Bắc Mỹ.

Những cửa hàng bán lẻ đầu tiên của Samsung tại Bắc Mỹ sẽ được mở tại Canada vào cuối năm nay. Nếu chuỗi cửa hàng này “làm ăn phát đạt,” Samsung có thể sẽ quyết định mở lại cửa hàng tại Mỹ, trước đây mang tên “Samsung Experience” vốn đã được hãng này quyết định đóng cửa ngày 31/12/2011.

Ông James Politeski, Giám đốc thị trường Canada của Samsung cho biết: “Chúng tôi muốn khách hàng trông thấy tất cả những gì mà Samsung sẽ mang lại cho họ và muốn khách hàng có cơ hội được trải nghiệm các sản phẩm của chúng tôi theo cách mà họ chưa từng thấy từ trước đến nay.”

Tại châu Âu, Samsung đã mở một cửa hàng bán lẻ tại thủ đô London của Anh./.

Đại Hải (Vietnam+)

vnuni On April - 7 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999