Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Thế giới bán lẻ

Công nhân của hãng Sony rời nhà máy sau một giờ học về đóng gói sản phẩm. (Nguồn: news.sky.com)

Trang tin Reuters cho hay, tập đoàn Sony đã thay đổi mức dự báo kinh doanh của cả năm tài chính kết thúc vào ngày 31/3 vừa qua, trong đó tính cả phần thuế khiến mức lỗ rõng của hãng này lên mức cao kỷ lục, tới 6,4 tỷ USD.

Kết quả tồi tệ này cao gấp 2 lần so với những gì Sony từng dự kiến, khiến cho hãng điện tử và giải trí khổng lồ của Nhật Bản phải trải qua năm thứ tư liên tiếp thua lỗ.

Giám đốc tài chính Masaru Kato của Sony bày tỏ với phóng viên vào sáng ngày 10/4: “Có một số nguyên nhân dẫn tới kết quả kinh doanh nghèo nàn của Sony, chẳng hạn như đồng yen mạnh và sự suy yếu nhu cầu từ thị trường. Hiện giờ chúng tôi đang hướng tới mục tiêu phục hồi, vậy nên chúng tôi đã có những thay đổi trong hàng ngũ lãnh đạo của mình.”

Trước đó, giới truyền thông đã dậy sóng với tin tức rằng Sony đang lên kế hoạch để cắt giảm tới 10.000 việc làm trong những năm tới, tương ứng với gần 6% lực lượng lao động của họ, nhằm tiết kiệm chi phí.

Với việc tân Giám đốc điều hành Kazuo Hirai vừa chính thức đảm nhiệm cương vị từ hôm 1/4 vừa qua, Sony đang đặt nhiều kỳ vọng ở một tương lai sáng sủa hơn so với tình trạng “xám xịt” mà họ đang phải đối mặt hiện nay./.

Theo vietnam+

phanmembanhang.info

vnuni On April - 11 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999