Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Ông Jerry Black đang phát biểuSáng 19/4/2012, tại trường Đại học KHXH&NV TP Hồ Chí Minh đã diễn ra buổi nói chuyện chuyên đề của Tập đoàn Aeon (Nhật Bản).

Tình hình hiện tại của các công ty Nhật Bản tại Việt Nam, Nguồn nhân lực cho tương lai với nền kinh tế thế giới luôn biến đổi đã được đề cập đến trong buổi nói chuyện.

Đặc biệt, ông Jerry Black, Phó giám đốc điều hành, tổng giám đốc chiến lược công ty Aeon đã đánh giá vai trò và kỳ vọng lĩnh vực bán lẻ, và vai trò của Aeon tại Việt Nam.

Aeon là một tập đoàn chuyên về mua sắm và bán lẻ. 2/3/2012, Công ty trách nhiệm hữu hạn Aeon Việt Nam, thuộc Tập đoàn Aeon Nhật Bản, đã khai trương hoạt động tại Thành phố Hồ Chí Minh.
Aeon đánh giá cao nền kinh tế đang phát triển và tiềm năng to lớn của thị trường bán lẻ ở Việt Nam và nhận định rằng Việt Nam đang thu hút nhiều nhà đầu tư nước ngoài, trong đó có nhiều doanh nhân đến từ Nhật Bản và sẽ là một trong những trọng tâm phát triển của châu Á.

Aeon cam kết sẽ xây dựng mối quan hệ chặt chẽ với chính quyền và nhân dân địa phương; cam kết làm ăn lâu dài và tích cực góp phần vào việc phát triển kinh tế-xã hội tại Việt Nam.

Tổng giám đốc Công ty Aeon Việt Nam, công ty này có vốn điều lệ 101 triệu USD, vốn đầu tư 109 triệu USD.

Vào tháng 9/2012, công ty sẽ xây dựng một Trung tâm mua sắm Aeon-Tân Phú Celadon tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Đến năm 2014, trung tâm này sẽ hoàn thành với cơ sở hạ tầng hiện đại, có tổng diện tích sàn 77.000m2.

Tại trung tâm này, ngoài siêu thị tổng hợp, sẽ có khoảng 130 cửa hàng bán lẻ chuyên ngành, trong đó 1/3 dành cho các thương hiệu nổi tiếng của Việt Nam, 1/3 dành cho các thương hiệu của Nhật Bản và 1/3 còn lại dành cho các doanh nghiệp khác trên thế giới.

Dự kiến đến năm 2020, Aeon sẽ xây dựng khoảng 20 trung tâm bán lẻ nữa tại các vùng miền của Việt Nam.

Các trung tâm Aeon sẽ góp phần hiện đại hóa ngành bán lẻ tại Việt Nam, thúc đẩy việc xuất khẩu hàng hóa của Việt Nam vào Nhật Bản, hỗ trợ các nhà cung cấp tại Việt Nam đưa ra những sản phẩm chất lượng cao. Đồng thời, công ty cũng sẽ chuyển giao kỹ thuật và hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực cho ngành bán lẻ tại địa phương./.

Thegioibanle.vn

phanmembanhang.info

vnuni On April - 24 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999