Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Phần mềm bán hàng VNUNIKhông chấp nhận bị “hớ” thường xuyên khi đi mua sắm ở các cửa hàng bán lẻ, anh Khiêm đã  quyết định khởi nghiệp với ngành bán lẻ – bán hàng với giá phải chăng. Xuất phát điểm là ngành phụ kiện dành cho laptop, đến nay cái tên Yame đã được người tiêu dùng biết đến là nơi cung cấp hàng thời trang, kỹ thuật số, quà lưu niệm và cả sách. Với chiến lược định giá sản phẩm cạnh tranh, nhắm vào đối tượng khách hàng mục tiêu là giới trẻ, cách thức quản lý cửa hàng và quản lý nhân sự hợp lý, đặc biệt là sự sáng tạo trong cách bày trí không gian cửa hàng – tất cả đã mang lại sự khác biệt làm nên mức tăng trưởng ấn tượng cho Yame trong hai năm gần đây.

Giá cả hợp lý

Doanh thu của cửa hàng thu được chủ yếu từ lượng khách hàng thân thiết

Giá cả hợp lý bí quyết thu hút khách hàng của Yame, và cũng chính điều này làm cho khách hàng trung thành với các sản phẩm của Yame. So với nhiều cửa hàng thời trang lớn nhỏ ở thành phố Hồ Chí Minh, giá các mặt hàng của Yame đều rẻ hơn 10 – 20%. Điều làm khách hàng hài lòng nhất đó là các mức giá được phân loại tùy thuộc vào chất lượng sản phẩm. Bởi vậy mà người mua đến với Yame luôn có cảm giác thoải mái vì sự lựa chọn của mình.

Các mức giá của sản phẩm tùy thuộc vào chất lượng của chúng. Hàng tốt, hàng bình dân đều có mức giá hợp lý. Tâm lý của người đi mua hàng là luôn lo sợ bị mua hàng không xứng đáng với giá cả. Bởi vậy mà Yame luôn hướng đến tiêu chí giá nhập “tương ứng” với giá bán để đảm bảo sự tin tưởng của khách hàng ở các sản phẩm của cửa hàng.

Hàng hóa phong phú

Nhắm vào đối tượng khách hàng độ tuổi từ 13 – 25t, Yame luôn luôn cập nhật hàng mới để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Hướng đến lứa tuổi trẻ trung, sôi nổi này, Yame đảm bảo nhiều sản phẩm thời trang phù hợp nhiều phong cách: trẻ trung nhiều màu sắc, Hiphop, Rock,…Bên cạnh đó, Yame cũng cung cấp đa dạng các mặt hàng phục vụ nhiều đối tượng với  sở thích khác nhau.

Với “slogan”: You are my everything (Khách hàng là tất cả), đến với cửa hàng của Yame, người mua luôn hài lòng khi đến tham quan và mua hàng. Làm mới không gian cửa hàng là một bước đi sáng tạo của Yame nhằm giúp khách hàng có một ấn tượng khác biệt so với những nơi mua sắm khác. Khác biệt nhưng không xa lạ,  người mua có cảm giác như đang được tư vấn, phục vụ tại nhà.

Kênh bán hàng đa dạng

Thường các doanh nghiệp bán lẻ chỉ tập trung một kênh: bán truyền thống hay chỉ bán online. Nhưng Yame lại đẩy mạnh việc kinh doanh ở cả hai hình thức kinh doanh  này. Hiện nay, Yame đã có 4 cửa hiệu ở thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh các cửa hàng bán lẻ truyền thống, Yame còn phát triển ở cả kênh bán hàng trực tuyến. Hiện nay, website bán hàng của Yame ngày càng được bạn trẻ chú ý đến nhờ sự đa dạng và cập nhật sản phẩm.

Đãi ngộ tốt dành cho nhân viên

Đặc thù riêng biệt của Yame còn thể hiện rõ ở chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên. Họ được đảm bảo thu nhập đáp ứng nhu cầu sinh hoạt trong cuộc sống. Kể cả với đối tượng nhân viên bán thời gian, chủ yếu là sinh viên, họ được phụ cấp nhiều hơn cho việc học tập và giải trí. Mối quan hệ thân thiết, gắn kết giữa người quản lý và nhân viên cũng như trong nội bộ đội ngũ nhân viên không những tạo nên không khí làm việc hòa đồng mà còn tạo sự thoải mái, gần gũi cho khách hàng khi đến với cửa hàng. Yame được đánh giá là một chuỗi cửa hàng bán lẻ cũng khá mới nhưng có chế độ chăm sóc khách hàng cũng như nhân viên khá chuyên nghiệp. Ngoài ra, hơn 50 nhân viên trong 4 cửa hiệu hiện có ở thành phố Hồ Chí Minh đều được tự do đề xuất các ý tưởng nhằm cải tiến cách bài trí cũng như chất lượng phục vụ để cửa hàng ngày càng phát triển.

Mặc dù vẫn đang đối mặt nhiều vấn đề khó khăn, nhưng với mức tăng trưởng đều đặn trong suốt 3 năm qua,  định hướng trở thành một chuỗi cửa hàng bán lẻ hàng đầu mang lại mọi thứ khách hàng cần với giá tốt nhất sẽ trở thành tương lại không xa với Yame./.

Thegioibanle.vn

phanmembanhang.info

vnuni On April - 19 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999