Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

BIDV – CN Hà Tây cũng xem xét hộ trợ một cách tổng thể để tái cơ cấu tài chính của SHI, dự kiến vay 80 tỷ đồng trong năm 2012, nhằm hỗ trợ cho SHI có được một cơ cấu vốn hợp lý.

Ngày 28/05, BIDV Hà Tây và Công ty cổ phần Quốc tế Sơn Hà đã ký thỏa thuận hợp tác toàn diện cho giai đoạn 2012-2017.Tại bản thỏa thuận hợp tác, BIDV – CN Hà Tây cam kết tài trợ cho SHI và các Công ty con của SHI các khoản tín dụng đầu tư kinh doanh chuỗi siêu thị và tài trợ nhu cầu vốn lưu động phục vụ hoạt động sản xuất kinh doanh với trong giai đoạn 2012 – 2017.

Cụ thể:

1. Dự án đầu tư của Công ty Cổ phần Đầu tư kinh doanh và Thương mại VINACONEX – SHI là cổ đông chi phối, trong đó:

+ Tín dụng trung, dài hạn: 58 tỷ đồng sử dụng cho mục đích cải tạo, nâng cấp trung tâm thương mại Hà Đông.

+ Tín dụng ngắn hạn: Hạn mức tối thiểu 20 tỷ đồng.

2. Tiếp theo dự án tại Trung tâm thương mại Hà Đông, BIDV – CN Hà Tây cũng sẽ xem xét hỗ tài trợ các dự án bán lẻ theo chuỗi tiếp theo của SHI như dự án Siêu thị bán lẻ tại số 2 Hoàng Quốc Việt, dự án siêu thị bán lẻ tại Khu CN Từ Liêm, Hà Nội. Dự kiến vay 100 tỷ đồng.

3. BIDV – CN Hà Tây cũng xem xét hộ trợ một cách tổng thể để tái cơ cấu tài chính của SHI (dự kiến vay 80 tỷ đồng trong năm 2012) nhằm hỗ trợ cho SHI có được một cơ cấu vốn hợp lý giúp tăng khả năng tài chính của SHI.

Bên cạnh đó về phía SHI ưu tiên mở và duy trì tài khoản tiền gửi VND, ngoại tệ tại BIDV – CN Hà Tây tối thiểu tương ứng với tỷ trọng tín dụng do BIDV – CN Hà Tây cung cấp.

SHI cũng sẽ khuyến khích các nhà cung cấp, khách hàng đang sử dụng dịch vụ, sản phẩm của SHI mở tài khoản và thực hiện các giao dịch thanh toán với SHI tại BIDV – CN Hà Tây.

Tại buổi lễ, ông Lê Vĩnh Sơn, chủ tịch HĐQT SHI đánh giá thỏa thuận này có ý nghĩa với kế hoạch sản xuất kinh doanh của công ty nhất là trong bối cảnh khó khăn chung về vốn của nhiều doanh nghiệp.

Theo vinacorp.vn
phanmembanhang.info
vnuni On May - 31 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999