Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Thế giới bán lẻTiếp nối thành công của hội chợ lần đầu tiên, Hội chợ giao dịch xuất khẩu hàng Chiết Giang (Trung Quốc) lần thứ hai sẽ diễn ra từ 16 đến 18/5 tại Hà Nội, thu hút 138 doanh nghiệp tỉnh này tham dự.

Đây là các tập đoàn, công ty lớn có thương hiệu nổi tiếng tại Trung Quốc và thế giới.

Ngoài mục tiêu trưng bày giới thiệu hàng xuất khẩu chất lượng, uy tín có giá cả cạnh tranh tại thị trường Việt Nam, các doanh nghiệp Chiết Giang còn chú trọng tìm nguồn hàng nhập khẩu và khảo sát, nghiên cứu đầu tư vào thị trường đầy tiềm năng của Việt Nam.

Với gần 200 gian hàng, các doanh nghiệp Chiết Giang tập trung giới thiệu các ngành hàng máy móc-thiết bị điện, điện tử; vật liệu xây dựng-trang trí nội thất; nguyên phụ liệu dệt may-sản phẩm gia dụng. Đây là những ngành hàng tiềm năng và thế mạnh của các doanh nghiệp đến từ Chiết Giang – một tỉnh có nền kinh tế phát triển đứng thứ tư Trung Quốc.

Tỉnh Chiết Giang xuất khẩu sang Việt Nam các mặt hàng chất lượng cao chủ yếu là sợi bông, nguyên liệu dệt may, sản phẩm y dược và nhập khẩu than, dầu thô, caosu tự nhiên.

Về đầu tư, tính đến thời điểm này, tỉnh Chiết Giang đã có 153 doanh nghiệp đầu tư vào Việt Nam, có tổng trị giá đầu tư trên 390 triệu USD, chủ yếu trong các lĩnh vực dệt may, máy móc và công nghiệp nhẹ.

Trong khi đó, các doanh nghiệp Việt Nam có 23 dự án đầu tư tại Chiết Giang, với tổng giá trị đạt gần 22 triệu USD tập trung vào ngành dệt may, ngành chế tạo nguyên liệu hóa học và sản phẩm hóa chất, thiết bị thông dụng./.

Theo Vietnam+

vnuni On May - 10 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999