Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Tỷ lệ người thất nghiệp ở mức thấp nhất 2 thập kỉ giúp doanh số bán lẻ tại Đức tăng 0,8% trong tháng 3.

Theo báo cáo chính thức từ Văn phòng Thống kê Liên bang Đức, doanh số bán lẻ trong tháng 3 đã bật tăng trở lại 0,8% so với tháng trước đó sau khi giảm 0,9% trong tháng 2.
So với cùng kì năm ngoái, doanh số bán lẻ của Đức tăng 2,3.
Doanh số bán lẻ tháng vừa qua tăng mạnh nhờ tỷ lệ thất nghiệp Đức đang ở mức thấp nhất 2 thập kỉ trong khi nền kinh tế hoạt động ở mức tốt nhất so với các nền kinh tế trong khu vực eurozone và người lao động cũng đang nhận được mức lương cao nhất kể từ những năm đầu thập niên 90 của thế kỉ trước.
Một báo cáo khác cho biết lạm phát Đức trong tháng 4 đã chậm lại ở mức thấp nhất hơn 1 năm, thúc đẩy nhu cầu chi tiêu của người tiêu dùng.
Các thông tin tốt dồn dập đã giúp niềm tin kinh doanh của Đức tăng lên mức cao nhất 9 tháng trong tháng 4.
“Các điều kiện đối với ngành bán lẻ đều đang rất tốt” chuyên gia kinh tế Andreas Scheuerle của ngân hàng Dekabank tại Frankfurt nhận định và cho biết thêm: “Mọi người giờ ít lo lắng về tỷ lệ thất nghiệp hơn và sẵn sàng chi tiêu hơn khi thu nhập tăng và lạm phát giảm. Không sớm thì muộn, những yếu tố trên cũng sẽ thúc đẩy chi tiêu người tiêu dùng trong nước”.
Hugo Boss AG, nhà sản xuất quần áo cao cấp cho biết doanh số bán hàng quý 1 đã tăng 13% và dự kiến sẽ tăng 10% trong cả năm  2012 nhờ nhu cầu của khách hàng tăng trở lại.
Các báo cáo chính thức về tỷ lệ thất nghiệp tháng 4 sẽ được Văn phòng Thống kê Liên bang Đức công bố vào ngày 2/5 tới. Các chuyên gia kinh tế tại Bloomberg dự đoán tỷ lệ thất nghiệp tại nền kinh tế lớn nhất Eurozone sẽ tiếp tục giảm.
Hà Lan – DVT.vn
Theo Bloomberg
phanmembanhang.info
vnuni On May - 4 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999