Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Google đã giới thiệu dịch vụ chia sẻ ảnh dành cho doanh nghiệp ở Ấn Độ. Dịch vụ này có thể giúp các nhà bán lẻ thu hút thêm khách hàng. Bên cạnh đó, khách hàng có thể xem toàn diện khung cảnh của các dịch vụ mà mình quan tâm, 100% bằng internet.

Google sẽ chụp những bức ảnh 360 độ về các cơ sở kinh doanh, sau đó sẽ được tải lên Google Places. Qua đó, nó mang đến khách hàng một cái nhìn bên trong (theo đúng nghĩa đen) về nội thất của một cửa hàng; hoặc một không gian văn phòng và những sản phẩm dịch vụ của bên trong nó.

Google giải thích chi tiết về loại dịch vụ này như sau:

Những bức ảnh được chụp bởi các nhiếp ảnh gia của Google. Những bức ảnh sẽ trình chiếu những thông tin về nội thất, cách trang trí và sản phẩm bên trong dịch vụ đấy. Và dịch vụ này sẽ hoàn toàn miễn phí cho các chủ dịch vụ

“Dịch vụ chia sẻ ảnh doanh nghiệp sẽ mang đến một lợi thế tuyệt vời cho các chủ kinh doanh, khi mà khách hàng có thể mường tượng dễ dàng dịch vụ mà mình đang quan tâm ngay cả khi đang lướt web. Dịch vụ này ở Ấn Độ đã bắt đầu ở thành phố Hyderabad, và sẽ nhanh chóng được nhân rộng ra các thành phố khác” Google cho biết.

Các khách sạn được Google khuyến khích tham gia dịch vụ này

Các doanh nghiệp có nhu cầu có thể đăng ký tại website: https://services.google.com/fb/forms/businessphotosrequestshoot/.

Google khuyến khích các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ sử dụng loại hình quảng cáo này, điển hình như:  Khách sạn, quán cà phê, Spa và Salon, phòng tập thể hình, show room hoặc các cửa hàng bán lẻ. Bên cạnh đó, nếu không cần thợ chụp ảnh từ Google, các doanh nghiệp đều có thể tự cập nhật các bức ảnh về dịch vụ của mình trên Google Place.

Dịch vụ chia sẻ ảnh doanh nghiệp này cũng đang bắt đầu được triển khai thử nghiệm ở Mỹ, Anh, Australia. Google dự định mở rộng loại hình này trên toàn thế giới.

Đây dự định sẽ là một dự án lớn của Google trong công cuộc cải thiện trải nghiệm người dùng trên Web. Người dùng sẽ lại càng có lý do để “nghiện” các sản phẩm web của Google hơn một khi dịch vụ này ra mắt.

Theo: Thenextweb

hapt On May - 31 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999