Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

(VTC News) – Hôm nay, Microsoft và đối tác Votiva đồng tổ chức hội thảo giới thiệu giải pháp Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail – phiên bản mới nhất dành cho các nhà bán lẻ tại thị trường Việt Nam.

Tham dự, có đại diện của Microsoft, Votiva, đại diện các cơ quan báo chí, truyền thông cùng đông đảo lãnh đạo và chuyên gia từ các công ty, siêu thị tại Thành phố Hồ Chí Minh.


Đây là giải pháp toàn diện phù hợp với doanh nghiệp bán lẻ cỡ vừa và lớn.

Không giống các phần mềm bán lẻ đã phát triển trong thời gian qua, Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail là giải pháp toàn diện có mô hình phù hợp cho các doanh nghiệp bán lẻ cỡ vừa và lớn.

Ngoài việc bao gồm khả năng hỗ trợ đa kênh, thương mại qua mạng di động và xã hội giải pháp còn giúp làm phong phú trải nghiệm tại điểm bán lẻ (POS) kèm phát huy mạnh mẽ hoạt động mua hàng. Những khả năng này được thiết kế để mang đến cho các nhà bán lẻ tính nhất quán, tiện lợi và trải nghiệm cá nhân cho người mua sắm.

Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail trang bị chức năng Dynamic Retailer (bán lẻ năng động) để thúc đẩy bán lẻ xuyên suốt các kênh, cả trong nước lẫn toàn cầu với công nghệ và tính năng cho phép kết nối, trao quyền và đem lại tầm nhìn cần thiết để chủ động làm việc.

Những chức năng mới này giúp đơn hàng có thể tạo và quản lý trực tiếp tại POS, gia tăng liên kết bán hàng đồng thời tạo ra nhiều thời gian hơn cho giao dịch viên giao tiếp trực tiếp với khách hàng.

Nhân viên cũng có thể thực hiện các quyết định chính xác, kịp thời và nhất quán vì họ được trang bị các chi tiết liên quan đến việc giao hàng thông qua hệ thống báo cáo quản trị (Role Centers/dashboards) cũng như các thông tin liên quan đến vai trò tương ứng với từng cá nhân.

Ngoài ra, quản lý tích hợp đa kênh đem lại tầm nhìn toàn diện giúp doanh nghiệp bán lẻ chủ động đoán trước được các xu hướng mới. Tính năng mua hàng mạnh mẽ của Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail với chức năng không giới hạn việc phân cấp chủng loại hàng hóa đã mang đến sự kiểm soát, phân loại và bổ sung hàng hóa nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng một cách chính xác và hiệu quả.

“Microsoft Dynamics AX 2012 for Retail cung cấp nhiều tính năng và mô hình bán lẻ đa dạng giúp nhà bán lẻ thích nghi nhanh chóng với sự thay đổi của thị trường cũng như sự thay đổi chiến lược kinh doanh. Votiva tự hào là nhà cung cấp giải pháp cho ngành bán lẻ. Chúng tôi đã được lựa chọn triển khai giải pháp Microsoft Dynamics ERP for Retail cho các nhà bán lẻ lớn tại Việt Nam như Tập đoàn Annam, chuỗi siêu thị G7-Ministop, Hiway hypermarket và Tập đoàn Trung Nguyên. Chúng tôi hoàn toàn tự tin với kinh nghiệm, khả năng nguồn lực và mạng lưới đối tác toàn cầu của chúng tôi sẽ có thể cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp cho các doanh nghiệp bán lẻ.” – Ông Đinh Tiến Dũng, Đồng sáng lập Votiva chia sẻ.

Votiva – nhà cung cấp dịch vụ triển khai các giải pháp Microsoft Dynamics tại Việt Nam. Votiva được Microsoft chỉ định là đối tác tin cậy trong việc phân phối và triển khai Microsoft Dynamics ERP, Microsoft Dynamics ERP for Retail và Microsoft Dynamics CRM™ tại Việt Nam và các quốc gia Đông Nam Á.
vnuni On May - 17 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999