Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Nhà sách bán lẻ Kindle Vừa qua, nhà bán lẻ sách đang gặp nhiều khó khăn của Anh là Waterstones đã quyết định sẽ bán thiết bị đọc sách điện tử Amazon Kindle tại các cửa hàng của họ, cũng như tung ra dịch vụ cung cấp ebook riêng.

Từng bị HMV bán hồi đầu năm nay cho các nhà đầu tư của Nga, Waterstones cho rằng nguyên nhân dẫn tới tình trạng kinh doanh khó khăn của họ là do sách điện tử đã “lấn sân” quá nhiều trên thị trường.

Những người chủ mới đã quyết định thuê nhà sáng lập hãng sách Daunt, James Daunt làm giám đốc quản lý.

Cùng với đó, Waterstones cũng ký kết hợp tác với tập đoàn Amazon, nhằm giành quyền phân phối Kindle để tiến vào lĩnh vực sách điện tử vốn từng làm cho họ điêu đứng.

Trong chiến lược mới của mình, Waterstones sẽ thiết kế lại các cửa hàng bán lẻ sách với những “khu vực kỹ thuật số” dành riêng cho khách hàng, đi kèm với đó là cung cấp dịch vụ truy cập WiFi miễn phí, cùng những tiệm cà phê đi kèm.

Được biết, những thay đổi mang tính bước ngoặt để một nhà bán lẻ sách lớn dần chuyển từ bán sách in sang sách số sẽ được thông báo chi tiết hơn vào mùa Thu này./.

Văn Hưng (Vietnam+)

phanmembanhang.info

vnuni On May - 22 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999