Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Công ty PepsiCo Việt Nam đã tổ chức buổi lễ trao tặng danh hiệu “Cửa hàng bán lẻ vì môi trường” cho hơn 3.000 cửa hàng bán lẻ nước giải khát trên toàn quốc vì đã có những đóng góp tích cực để quảng bá việc sử dụng chai thủy tinh. Đây là một trong những hoạt động nổi bật trong năm nay của dự án bảo vệ môi trường “Uống chai sành điệu – Góp xanh môi trường” thường niên do công ty PepsiCo Việt Nam khởi xướng.

Thông qua việc khuyến khích người tiêu dùng sử dụng chai thủy tinh vốn ít gây tác hại đến môi trường, các “Cửa hàng bán lẻ vì môi trường” đã góp tiếng nói kêu gọi mọi người cùng góp xanh cho thiên nhiên để cùng xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.

Ngoài những hoạt động trong chương trình “Uống chai sành điệu, Góp xanh môi trường” vừa nêu, PepsiCo cũng đã tham gia Ngày hội tái chế chất thải 2012 do UBND TP.HCM kết hợp cùng Sở Tài nguyên Môi trường tổ chức vào ngày 15.4 vừa qua. Đây là lần thứ tư PepsiCo tham gia sự kiện ý nghĩa này để đóng góp cho việc nâng cao ý thức bảo vệ môi trường sống của người tiêu dùng. Các hoạt động này đều nhằm góp phần nâng cao ý thức của mỗi người tiêu dùng trong việc bảo vệ môi trường từ những việc nhỏ như chọn chai thủy tinh khi giải khát, từ đó góp phần tích cực trong việc lan tỏa tinh thần xanh cho những người xung quanh.

nhipcaudautu.vn/phanmembanhang.info

vnuni On May - 31 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999