Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Dưới sự hỗ trợ của mẹ, bé Mollie Price (ở Anh) đã triển khai thành công 3 cửa hàng kẹo và hiện toàn quyền điều hành mọi hoạt động công ty.

Ở độ tuổi lên 6, trong khi nhiều đứa trẻ bắt đầu rục rịch chuẩn bị đến trường tiểu học thì Mollie Price, hiện sống cùng mẹ tại Anh, lại có quyết định táo bạo là mở cửa hàng riêng chuyên kinh doanh các mặt hàng kẹo dành cho trẻ em. Tới nay, bé đã triển khai thành công 3 cửa hàng, gần đây nhất là cửa hàng kẹo Mollie’s tại thị trấn Welsh, xứ Wales.

Bên trong cửa hàng kẹo của Mollie.

Bên trong cửa hàng kẹo của Mollie.

Với thành tích trên, Mollie Price đã được ghi nhận là chủ đại lý phân phối sản phẩm trẻ nhất nước Anh. Becky, mẹ của bé, cho biết, chính Mollie tự mình quyết định thành lập chuỗi cửa hàng và kiểm định từng loại kẹo ở mỗi chi nhánh. Tới nay, bé vẫn tiếp tục có ý định mở thêm cửa hàng để thúc đẩy việc kinh doanh. Nhiều người có thể không tin nhưng Mollie là người điều hành duy nhất trong mọi hoạt động của hệ thống cửa hàng.

Bé Mollie và mẹ Becky.

Bé Mollie và mẹ Becky.

Mỗi thứ bảy, CEO nhí lại đến một trong các cửa hàng của mình làm việc và thường dậy lúc 5h sáng chủ nhật hàng tuần để đi lấy hàng ở Birmingham. Không chỉ vậy, bạn bè của Mollie còn đóng vai trò quan trọng trong việc giúp bé thử các hương vị kẹo và tìm ra loại mà trẻ em ưa thích nhất. Theo Becky, đây chính là cơ hội tốt giúp Mollie có định hướng cùng kinh nghiệm để phát triển sự nghiệp kinh doanh sau này.

>> Hình ảnh cửa hàng kẹo Mollie’s

Tường Vi (Theo Daily Mail)

vnuni On June - 21 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999