Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Nhiều sản phẩm sản xuất tại Việt Nam như trái cây sấy Vinamit, bánh phở khô Vifon, cafe G7, đồ dùng nhà bếp Cookever, tôm sú Black Tiger… đang được nhà bán lẻ của Hàn Quốc là hệ thống siêu thị Lotte Mart giới thiệu tại 59 siêu thị tại xứ xở Kim Chi.

Hệ thống siêu thị Lotte

Hoạt động giới thiệu hàng Việt Nam diễn ra tại 59 siêu thị Lotte Mart ở Hàn Quốc.

Ảnh: Lotte Mart Việt Nam cung cấp.

Theo thông cáo phát đi từ Lotte Mart Việt Nam, các mặt hàng Việt Nam như đã nói ở trên đang được giới thiệu, bày bán tại 59 siêu thị thuộc hệ thống Lotte Mart Hàn Quốc. Cuộc triển lãm đã được bắt đầu từ 5-6 vừa rồi và sẽ kéo dài đến hết ngày 13-6 tới.

Lotte Mart Việt Nam cho hay, đây là hoạt động nằm trong chương trình “Ngày hội triển lãm sản phẩm đặc biệt Việt Nam – Indonesia lần thứ 2”, một sự kiện được tổ chức nhân dịp Lotte Mart có 30 siêu thị, trung tâm thương mại ở nước ngoài, trong đó có 2 siêu thị tại Việt Nam và 28 siêu thị, trung tâm thương mại tại Indonesia.

So với hoạt động tương tự diễn ra vào tháng 11 năm ngoái, triển lãm lần này được mở rộng quy mô ra 59 siêu thị trong toàn hệ thống của Lotte Mart Hàn Quốc, thay vì 11 siêu thị như lần 1. Và có tổng cộng hơn 60 sản phẩm ở nhiều ngành hàng như thực phẩm chế biến, hàng tiêu dùng có nguồn gốc từ Việt Nam và Indonesia được giới thiệu đến người tiêu dùng Hàn Quốc dịp này.

Ông Lee Eun Seung, Trưởng phòng thu mua toàn cầu của hệ thống Lotte Mart nói trong thông cáo báo chí rằng chất lượng của các sản phẩm rất cao do các doanh nghiệp Việt Nam và Indonesia đã có nhiều kinh nghiệm xuất khẩu đi nước ngoài. Đặc biệt, nhờ được ưu đãi miễn thuế từ Hiệp định tự do thương mại (FTA) giữa Hàn Quốc và ASEAN nên giá thành sản phẩm cũng rất cạnh tranh.

Trong những năm gần đây, hàng Việt Nam liên tục được các nhà bán lẻ nước ngoài như Metro, Big C đưa ra các siêu thị trong hệ thống để giới thiệu với người tiêu dùng Pháp, Đức. Mới đây nhất là sự kiện giới thiệu hàng Việt tại Đức do Metro tổ chức. Bên cạnh đó, doanh số hàng Việt Nam xuất khẩu qua kênh các nhà bán lẻ này cũng liên tục tăng cao.

(TBKTSG Online)

phanmembanhang.info

vnuni On June - 10 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999