Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Nhằm tìm kiếm và mở rộng thị trường, sáng ngày 7/6, tại Trung tâm Thương mại Vinaconex Thanh Hóa, Nokia Đông Dương đã khai trương cửa hàng đối tác chiến lược bán lẻ thế hệ mới đầu tiên tại công ty TNHH Thiện Mỹ (Quang Nokia).

Đây là một trong những hoạt động nhằm tăng cường vị thế và thương hiệu của Nokia trong thị trường thiết bị di động ở Việt Nam nói chung và tại Thanh Hóa nói riêng. Công ty TNHH Thiện Mỹ (Quang Nokia) là đối tác đầu tiên trên thị trường Thanh Hóa được chọn là cửa hàng bán lẻ điện thoại thế hệ mới nhất.

Với việc phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ điện thoại thế hệ mới của Nokia sẽ mang đến cho khách hàng của Nokia trên toàn quốc nói chung và tại Thanh Hóa nói riêng những trải nghiệm mới.

Các bên liên quan cắt băng khai trương cửa hàng đối tác chiến lược.
Các bên liên quan cắt băng khai trương cửa hàng đối tác chiến lược.

Nokia mong muốn chuyển đổi các hệ thống cửa hàng bán lẻ thành các Trung tâm hiện đại nhất, toàn diện nhất, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người mua sắm điện thoại.

Tại lễ khai trương, các khách hàng được tham quan gian trưng bày sản phẩm và cùng trải nghiệm các sản phẩm Nokia Lumia – thế hệ điện thoại di động mới nhất của Nokia.

Các gian hàng trưng bày sản phẩm được thiết kế theo phong cách công nghệ của Nokia và được trang bị đầy đủ các hệ thống thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu dịch vụ tốt nhất, toàn diện nhất cho khách hàng bao gồm cả bảo hành và cung cấp linh, phụ kiện chính hãng.

Nhân dịp khai trương, khách hàng đến với Quang Nokia tại Trung tâm Thương mại Vinaconex Thanh Hóa sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt được áp dụng từ ngày 8/6 đến 8/7/2012.

Duy Tuyên – Dân Trí

phanmembanhang.info

vnuni On June - 10 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999