Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Mục tiêu cuối cùng của Nhà Quản Lý là có thể kiểm soát công việc quản lý kinh doanh của mình một cách tổng quan nhất, chính xác nhất, ít tốn nguồn lực nhất và nhanh nhất. Với màn hình chức năng “thông tin quản trị”, phần mềm bán hàng VNUNi® SIC cho phép đáp ứng yêu cầu trên của tất cả các Nhà Quản Lý có tâm huyết quản lý công việc kinh doanh của mình bằng phần mềm.

Chức năng “Thông tin quản lý” trên phần mềm bán hàng VNUNi® SIC có thể được xem là một chức năng báo cáo quản trị của phần mềm. Tại đây, Nhà Quản Lý có thể xem được nhanh tất cả các báo cáo cần thiết cho việc kiểm soát toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình

 • Xem được Doanh thu bán hàng theo:
  • Từng kho hàng quản lý hoặc xem theo cho tất cả các kho hàng hóa kinh doanh;
  • Bán hàng kinh doanh có đối tượng hoặc theo Bán lẻ siêu thị;
  • Thời gian: Tháng, Quý, Năm kinh doanh
 • Hàng tồn kho kinh doanh:
  • Theo từng kho hàng kinh doanh;
  • Xem nhanh hàng hóa dưới mức tồn kho tối thiểu;
  • Theo dõi hàng hóa theo từng Lô chi tiết


 • Tổng hợp công nợ theo:
  • Khách hàng
  • Nhà cung cấp

vnuni On July - 11 - 2012

12 Responses so far.

 1. […] bán hàng, mục tiêu cuối cùng của Nhà Quản Lý là có thể kiểm soát công việc quản lý kinh doanh của mình một cách tổng quan nhất, chính sát nhất, ít tốn nguồn lực nhất và […].

 2. […] bán hàng, mục tiêu cuối cùng của Nhà Quản Lý là có thể kiểm soát công việc quản lý kinh doanh của mình một cách tổng quan nhất, chính sát nhất, ít tốn nguồn lực nhất và […].

 3. […] bán hàng, mục tiêu cuối cùng của Nhà Quản Lý là có thể kiểm soát công việc quản lý kinh doanh của mình một cách tổng quan nhất, chính sát nhất, ít tốn nguồn lực nhất và […]

 4. […] bán hàng, mục tiêu cuối cùng của Nhà Quản Lý là có thể kiểm soát công việc quản lý kinh doanh của mình một cách tổng quan nhất, chính sát nhất, ít tốn nguồn lực nhất và […].

 5. […] bán hàng, mục tiêu cuối cùng của Nhà Quản Lý là có thể kiểm soát công việc quản lý kinh doanh của mình một cách tổng quan nhất, chính sát nhất, ít tốn nguồn lực nhất và […].

 6. […] bán hàng, mục tiêu cuối cùng của Nhà Quản Lý là có thể kiểm soát công việc quản lý kinh doanh của mình một cách tổng quan nhất, chính sát nhất, ít tốn nguồn lực nhất và […].

 7. […] bán hàng, mục tiêu cuối cùng của Nhà Quản Lý là có thể kiểm soát công việc quản lý kinh doanh của mình một cách tổng quan nhất, chính sát nhất, ít tốn nguồn lực nhất và […].

 8. […] bán hàng, mục tiêu cuối cùng của Nhà Quản Lý là có thể kiểm soát công việc quản lý kinh doanh của mình một cách tổng quan nhất, chính sát nhất, ít tốn nguồn lực nhất và […].

 9. […] bán hàng, mục tiêu cuối cùng của Nhà Quản Lý là có thể kiểm soát công việc quản lý kinh doanh của mình một cách tổng quan nhất, chính sát nhất, ít tốn nguồn lực nhất và […].

 10. […] bán hàng, mục tiêu cuối cùng của Nhà Quản Lý là có thể kiểm soát công việc quản lý kinh doanh của mình một cách tổng quan nhất, chính sát nhất, ít tốn nguồn lực nhất và […].

 11. […] bán hàng, mục tiêu cuối cùng của Nhà Quản Lý là có thể kiểm soát công việc quản lý kinh doanh của mình một cách tổng quan nhất, chính sát nhất, ít tốn nguồn lực nhất và […].

 12. […] bán hàng, mục tiêu cuối cùng của Nhà Quản Lý là có thể kiểm soát công việc quản lý kinh doanh của mình một cách tổng quan nhất, chính sát nhất, ít tốn nguồn lực nhất và […].

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999