Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Steve Jobs, nhà sáng lập, vị CEO thiên tài của Apple và là người có công lớn làm thay đổi nhiều ngành công nghiệp trong thế giới công nghệ, đã ra đi tròn 1 năm. Những sản phẩm như Mac, iPod, iPhone, iPad…là những tuyệt tác công nghệ mà Jobs đã cùng đội ngũ kĩ sư tài năng dưới trướng ông đã mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời. Bên cạnh đó, Steve Jobs còn là một người có tầm nhìn chiến lược trong công việc kinh doanh với chuỗi hàng trăm cửa hàng bán lẻ Apple Store trên khắp thế giới.

Những cửa hàng bán lẻ với thiết kế sang trọng, đẹp mắt, cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời, đã trở thành thương hiệu của Apple. Rất nhiều những cửa hàng như vậy thậm chí được ví như là “kì quan thế giới”.

Apple hiện có hơn 390 cửa hàng bán lẻ Apple Store ở 13 quốc gia. Những cửa hàng của “Táo” trở thành điểm kết nối trực tiếp khách hàng với doanh nghiệp. Kể từ khi mở cửa vào tháng 5/2001, Apple Store đã đón tiếp hơn 1 tỷ lượt người tham quan và mua sản phẩm. Ngày nay, các cửa hàng bán lẻ của Apple có khả năng “in tiền” nhiều hơn bất kì nhà bán lẻ nào của Mỹ. Năm 2011, 327 cửa hàng bán lẻ đã tạo ra 16 tỷ USD doanh thu cho “Táo khuyết”. Tính từ giữa tháng 10/2011 cho tới tháng 8/2012, đã có hơn 300 triệu người ghé thăm các Apple Store trên khắp thế giới. Và mỗi ngày, có tới 50.000 khách hàng được chăm sóc bởi đội ngũ kĩ thuật Genius Bar của Apple.

Dòng người trước cửa hàng Apple Store cao cấp ở Sydney, Australia trước giờ công bố iPhone 5.

Jobs ghi đậm dấu ấn của ông trên các cửa hàng bán lẻ. Ông là người đứng sau các thiết kế đẹp mắt, sang trọng của chuỗi cửa hàng. Và Apple cũng sở hữu bằng sáng chế thiết kế cầu thang kính cùng nhiều kiểu dáng thiết kế đột phá khác. Trong cuốn tiểu sử về Steve Jobs của tác giả Walter Isaacson, Jobs cân nhắc kĩ từng màu sắc để sơn màu cho phòng vệ sinh. Ông là người đưa ra ý tưởng thiết kế cầu thang bằng kính sang trọng. Và loại đá để dùng cho nền nhà trong các cửa hàng của Apple phải là đá được lấy từ một mỏ đá ở Florence, Italia.

Không chỉ cửa hàng thực tế, cửa hàng “số” iTunes cũng trở thành một dấu mốc quan trọng thay đổi ngành công nghiệp giải trí. Đã có hơn 20 tỷ bài hát được bán trên iTunes trong 9 năm trở lại đây. iTunes store hiện có mặt ở 63 quốc gia. Ngoài ra, cửa hàng ứng dụng Apple Store cũng đã có mặt ở hơn 150 nước với có hơn 700.000 ứn dụng.

Cửa hàng Apple Store ở 5th Avenue, New York trong ngày chiếc iPad đầu tiên được ra mắt.

Một Apple Store cao cấp của Apple ở New York City.

Dòng người xếp hàng chờ mua iPhone 5 ở Apple Store tại Paris, Pháp.

Apple store ở Greensboro, Mỹ.

Một Apple Store ở Bắc Kinh, Trung Quốc.

Apple Store ở Amsterdam với cầu thang kính được Apple đăng kí bằng sáng chế.

Một Apple Store ở Paris.

Fan tưởng nhớ Steve Jobs tại Apple Store ở Broadway and 67th – New York City ngày ông mất.

Theo genk.vn

phanmembanhang.info

nhint On October - 8 - 2012

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999