Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Theo Văn phòng Thống kê Quốc gia (ONS), doanh số bán lẻ trong tháng 12/2012 của Anh sụt giảm 0,1% so với tháng 11 trước đó, mặc dù đây là thời điểm Giáng sinh, giai đoạn mua sắm chính của người tiêu dùng.

Sức mua của người tiêu dùng yếu và sụt giảm đẩy nhiều chuỗi cửa hàng cao cấp đến bên bờ vực sụp đổ.
Việc doanh số bán lẻ ở Anh thấp nhất trong hai năm qua làm dấy lên mối lo ngại mới rằng kinh tế xứ sở sương mù có thể tăng trưởng âm trong quý 4/2012.

Hiện các doanh nghiệp bán lẻ tại Anh đang phải đối mặt với chi phí thuê mặt bằng cao, cùng với sự cạnh tranh từ các công ty bán hàng trực tuyến và các siêu thị.

Nhà bán lẻ các sản phẩm âm nhạc HMV và công ty Blockbuster UK chuyên về cho thuê băng đĩa DVD của Anh, vừa qua đã gặp vấn đề trong ban quản lý điều hành, và buộc phải kêu gọi các chuyên gia tài chính độc lập bên ngoài đến hỗ trợ nhằm duy trì hoạt động kinh doanh.

Hồi đầu tháng, chuỗi cửa hàng bán máy ảnh Jessops cũng phải đóng cửa các chi nhánh do sự bùng nổ phát triển của các loại điện thoại thông minh có chức năng chụp ảnh, gây ảnh hưởng đến doanh thu của hãng này.

Trước tình hình trên cộng với việc kinh tế Anh đã phải vật lộn với khó khăn, các nhà phân tích kỳ vọng cho rằng thị trường trong tháng 1/2013 sẽ tăng trưởng 0,2%, theo kết quả cuộc khảo sát do Dow Jones Newswires thực hiện./.

Theo vietnamplus.vn/phanmembanhang.info

nhint On January - 21 - 2013

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999