Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Tập đoàn bán lẻ lớn thứ hai tại thị trường Mỹ Kroger cho biết, đang tìm kiếm nguồn hàng tại Việt Nam để phục vụ cho chuỗi siêu thị bán lẻ tại Mỹ, cũng như nguyên liệu thô cho các nhà máy của Kroger.

Tập đoàn bán lẻ Kroger tìm nguồn hàng tại Việt Nam

Ảnh: VTV

 Kroger dự kiến nhập khẩu khoảng 5-6 tỷ USD/năm, trong đó 4-5% sẽ mua từ Việt Nam. Hiện tập đoàn đang mua cà phê Việt Nam với kim ngạch đạt khoảng 50 triệu USD/năm. Tập đoàn này đã mua hàng hoá của Việt Nam trong nhiều năm qua, nhưng chủ yếu qua các công ty trung gian và đây là lần đầu tiên Tập đoàn đến Việt Nam.

Kroger đang tìm kiếm nhiều mặt hàng tại Việt Nam, trong đó chủ yếu là thực phẩm như hải sản, gạo, tiêu, hạt điều, rau quả đóng hộp, dừa, hương liệu gia vị… Ngoài ra, Tập đoàn này cũng tìm các hàng hoá phi thực phẩm, như đồ gỗ, quần áo, nguyên liệu mỹ phẩm, găng tay.

Ngoài tìm kiếm đối tác Việt Nam xuất khẩu vào thị trường Mỹ, Tập đoàn bán lẻ này cũng tìm kiếm các đối tác nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam hàng hóa do Kroger sản xuất.

Theo vtv.vn/phanmembanhang.info

nhint On May - 15 - 2013

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999