Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Với nỗ lực tập trung nguồn lực phát triển hệ thống chuỗi thương mại bán lẻ của Tổng công ty Thương mại Hà Nội (Hapro), đến nay, thương hiệu Hapro đã trở nên thân quen với không chỉ người tiêu dùng Thủ đô mà cả người dân nhiều tỉnh, thành phố phía Bắc.

Hapro tham gia phiên chợ hàng Việt tại huyện ngoại thành Hà Nội

Hapro tham gia phiên chợ hàng Việt tại huyện ngoại thành Hà Nội

Hiện Hapro đã phát triển được hệ thống bán lẻ rộng khắp, gồm: 3 trung tâm mua sắm Hapro Shopping Centre, 3 trung tâm kinh doanh chợ, 40 siêu thị, cửa hàng tiện ích Hapromart, trên 40 cửa hàng Haprofood. Ngoài ra, Hapro cũng có trên 100 cửa hàng chuyên doanh với các thương hiệu Hapro Bốn Mùa, Hapro Travel, Hafasco… Bên cạnh đó, tổng công ty còn mở các HaproMart tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu dân cư trên địa bàn Hà Nội. Đến nay, thương hiệu Hapro đã có uy tín trong lòng người tiêu dùng khu vực Hà Nội cũng như ở các địa phương khác do sản phẩm đảm bảo chất lượng và giá cả ưu việt. Nhờ có chiến lược kinh doanh đúng đắn, năm 2012, Hapro đã đạt tổng doanh thu 9.179 tỷ đồng, trong đó, doanh thu nội địa đạt 4.504 tỷ đồng. 9 tháng đầu năm nay, mặc dù gặp nhiều khó khăn do kinh tế chưa phục hồi, sức mua giảm sút mạnh, nhưng với sự nỗ lực quyết tâm cao của lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên, Hapro vẫn đạt doanh thu 5.846 tỷ đồng, trong đó, doanh thu nội địa đạt gần 3.000 tỷ đồng.

Cùng với việc phát triển chuỗi bán lẻ, Hapro cũng tiến hành xây dựng hệ thống kênh phân phối, hình thành mô hình tổng đại lý theo quy mô cấp tổng công ty tại các tỉnh trên cả nước, góp phần thúc đẩy tiêu thụ hàng hóa, mở rộng thị trường nội địa. Bước đầu, Hapro đã đưa vào hoạt động 4 tổng đại lý và 9 trung tâm phân phối tại Hà Nội, Bắc Ninh, Hưng Yên, Yên Bái, Sơn La, Đà Nẵng. Nhằm cung ứng tới người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao, giá hợp lý, tổng công ty đã phát triển mối liên kết với các DN sản xuất và chế biến hàng nông sản, hàng tiêu dùng. Hiện tổng công ty đã hoàn thiện 4 sản phẩm gắn thương hiệu Hapro gồm sản phẩm: dầu ăn, đường kính trắng, đồng gắn thương hiệu với sản phẩm “Gà đồi Yên Thế“ và mặt hàng thủy, hải sản đông lạnh. Hapro cũng đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại, tạo kênh phân phối kết nối hàng hóa hai chiều Bắc – Nam, với các sản phẩm: gạo, thủy, hải sản, các sản phẩm chế biến, hoa quả đặc sản các vùng miền…, nhằm tạo nguồn hàng phong phú, ổn định cho hệ thống phân phối.

Không chỉ dẫn đầu về lĩnh vực thương mại dịch vụ của Thủ đô, Hapro còn là đơn vị có công khôi phục nghề gốm cổ truyền quý, giúp làm hồi sinh làng nghề gốm Chu Đậu (Hải Dương) vốn đã bị thất truyền hơn 3 thế kỷ. Đến nay, sản phẩm gốm Chu Đậu được người tiêu dùng trong nước rất ưa chuộng bởi những đặc tính riêng có và đã có mặt tại nhiều thị trường trên thế giới.

Theo baocongthuong.com.vn/phanmembanhang.info

hapt On October - 8 - 2013

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999