Phần mềm quản lý bán hàng siêu thị VNUNI

Chuyên sâu về lĩnh vực bán lẻ

Một nghiên cứu mới đây cho thấy các nhà bán lẻ tại TP.HCM đang có xu hướng tìm kiếm mặt bằng kinh doanh trên các trục đường chính hoặc dịch chuyển sang các khu đô thị mới như Q.2 và Q.7 với giá hợp lý hơn.


Đón đầu

Không quá xa trung tâm thành phố, khu The Crescent, Hồ Bán Nguyệt, Phú Mỹ Hưng đang được xem là địa điểm kinh doanh tiềm năng. Đây là khu phức hợp đạt tiêu chuẩn quốc tế bao gồm căn hộ, bán lẻ và văn phòng, nằm ngay khu vực trung tâm của Phú Mỹ Hưng.

The Crescent bao gồm bốn tòa nhà cao bảy tầng, và một trung tâm mua sắm quy mô lớn nằm gần Đại lộ Nguyễn Văn Linh. Khởi động tại The Crescent, nhiều nhà bán lẻ tên tuổi như Tan Nhat Viet Food (Tokyo  Deli), ACB, Vasco’s, nhà hàng Hoàng Yến, One Asia Group (Press Café), Vietnam Orient Tourist (Brown Café), Venus (Fisher & Paykel), L’Apothiquaire, NYDC, Boomerang, Hy Lam Mon Bakery, AA Corporation (Nha Xinh), Korean Clinic… đã nhanh chân chọn những vị trí đẹp nhất quanh khu Hồ Bán Nguyệt cho hoạt động kinh doanh của họ.

Ưu thế giá thuê thấp và khách hàng cao cấp

Vì sao một nơi “trầm lắng” như Hồ Bán Nguyệt lại thu hút nhiều nhà kinh doanh dịch vụ có tiếng tăm như thế?

Có thể thấy, ngoài yếu tố tiền thuê và giá bất động sản của khu vực này rẻ hơn so với khu buôn bán trung tâm, các yếu tố khác như giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đồng bộ, có sẵn bãi đỗ xe an toàn, tập trung đối tượng khách hàng có thu nhập cao, có gu… đã kích thích các nhà bán lẻ đến với khu Hồ Bán Nguyệt.

Đa số người tiêu dùng tại đây đều là cư dân nước ngoài và người Việt Nam có thu nhập cao. Các nhà đầu tư cũng cho rằng khu Phú Mỹ Hưng rất tiềm năng với những khách hàng giàu có, họ chính là đối tượng khách hàng mục tiêu của những dịch vụ, sản phẩm cao cấp. Hơn thế nữa, các nhà đầu tư coi trọng giá trị dài hạn của doanh nghiệp chắc chắn sẽ coi địa điểm kinh doanh là một yếu tố rất đáng quan tâm.

Thegioibanle.vn

vnuni On July - 12 - 2011

Leave a Reply


ĐỐI TÁC KINH DOANHTrang chủ   Sản phẩm   Bán hàng   Giới thiệu   Liên hệ   Privacy Policy     

Công ty Cổ phần VNUNI (VNUNI Jsc.) Trụ sở: Số 17, Ngõ 14, phố Pháo Đài Láng, Q.Đống Đa, TP.Hà nội Điện thoại: (84-4) 2242 5829
  Văn phòng: Số 6, Trần Đăng Ninh kéo dài, Q.Cầu Giấy, TP.Hà Nội Điện thoại: (84-4) 8585 4543
Copyright © 2011 VNUNI info@vnuni.net ; sales@vnuni.net ; vnuni-hcm@vnuni.net Di động: 0912 006 999